0903 749 170

Lắp đặt hệ thống điện điều khiển với biến tần

Công ty VIỆT KHẢI chuyên thi công hệ thống điện điều khiển cho các hệ thống lạnh, bao gồm các tủ điện lắp đặt trên cụm rack máy nén hoặc lắp đặt trong phân xưởng kỹ thuật của siêu thị.
Phần tủ điện:
Tủ điện chế tạo bằng thép tấm, sơn tĩnh điện.bảo đảm cứng chắc và kín nước.Tủ được trang bị quạt giải nhiệt bên trong và đèn chiếu sáng dể dàng cho công tác vận hành, kiểm tra và sửa chữa.
Tủ điện động lực và điều khiển được cung cấp và lắp đặt hoàn chỉnh bao gồm Áptomat tổng, Áptomat bảo vệ từng thiết bị, contactor máy nén.
Tủ điện được trang bị hệ thống thiết bị bảo vệ mất pha, bảo vệ ngược pha, các thiết bị đóng cắt chính (Áptomat, contactor . . .) nhãn hiệu Merlin/Schneider.
Để tăng cường và điều khiển công suất linh hoạt có thể gắn thêm biến tần của các hãng ABB, Emerson, Siemen... được lắp bên trong tủ điện , nhưng được tách biệt trong 1 không gian riêng nhờ tấm panel , đảm bảo thông gió riêng cho biến tần.
Nguồn điện: 220-380V/3pha/50Hz.
Cáp điện động lực và điều khiển : Cadivi hoặc Taya, lắp trong trunking và luồn trong ống nhựa PVC.
Phần điều khiển nâng cao bằng bộ vi xử lý PLC: 
Trong tủ điện có lắp bộ điều khiển vi xử lý của hãng Emerson, Danfoss.. điều khiển được cho nhiều máy nén hoặc nhiều dàn ngưng .
Lợi thế của bộ điều khiển là có thể nối mạng thông qua internet hoặc mạng Lon Echelon để điều khiển từ xa.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0903 749 170

Mr Lợi
0903 749 170

info@ktechvn.com

Thống kê truy cập

Đang onlineĐang online: 1

Đang onlineTrong ngày: 88

Đang onlineTruy cập tháng: 1639

Đang onlineTổng truy cập: 55810

Đối Tác